Báo Giá Xe Tải Hyundai

Báo Giá Xe Tải Hyundai

Xuất phát từ nhu cầu thực tế hiện nay, việc chọn lựa mua hàng là một việc làm Quý Khách rất đắn đo, đặc biệt là những mặt hàng có giá trị cao mà trong đó là các loại Xe tải Hyundai từ xe tải nhỏ đến xe tải lớn. Nếu quý khách có nhu cầu Báo Giá Xe Tải Hyundai vui lòng liên hệ chúng tôi...

Báo giá


Xe Ben Hyundai 2.5 Tấn

Xe ben Hyundai 2.5t

Động cơ Xe ben Hyundai 2,5 tấn: D4AL, DIESEL 4 kỳ,4 xilanh thẳng hàng,dung tích xilanh 3.298 cc,làm mát bằng nước, EURO II. Hệ thống treo Xe ben Hyundai 2,5 tấn: trước/sau: Lá nhíp hợp kim bán nguyệt và ống giảm chấn thủy lực tác dụng hai chiều,thiết kế để giảm tối đa...

Xe Ben 2.5tXe Tai Hyundai 2t5

Xe Tai Hyundai 2t5

Showroom Hyundai Vũ Hùng chuyên bán Xe tải hyundai 2t5 nhập khẩu và lắp ráp, Hệ thống phanh/Brake System - Phanh trước dạng đĩa/Disc brake, Phanh sau dạng tang trống mạch kép thủy lực có trợ lực chân không - Tiêu hao nhiên liệu/Fuel comsumtion (Liter/100 km)

Hyundai 2t5


Xe Tải Hyundai 3.5 Tấn

Xe Tải Hyundai 3.5 Tấn

Động cơ Xe tải Hyundai 3t5: D4DB, có Turbo, DIESEL 4 kỳ,4 xilanh thẳng hàng,dung tích xilanh 3.907 cc,làm mát bằng nước, EURO II. Hệ thống treo Xe tai Hyundai 3t5: trước/sau: Lá nhíp hợp kim bán nguyệt và ống giảm chấn thủy lực tác dụng hai chiều,thiết kế để giảm tối đa...

Hyundai 3.5TChính sách bảo hành của Công Ty Hyundai Vũ Hùng

Chính sách bảo hành của Showroom Xe tai Hyundai

Xem kết quả:Sao Bình ChọnSao Bình ChọnSao Bình ChọnSao Bình ChọnSao Bình Chọn / 2 Bình thườngTuyệt vời 
Chính sách bảo hành của Showroom Xe tai Hyundai552

Xin chúc mừng và cảm ơn Quý khách hàng vì đã lựa chọn sử dụng một trong những chiếc xe ô tô được ưa chuộng nhất toàn cầu!

Các điều khoản bảo hành được áp dụng cho xe Ô tô Hyundai mới của Showroom Xe tai Hyundai và chỉ có giá trị trong phạm vi nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Showroom Xe tai Hyundai chịu trách nhiệm bảo hành cho mỗi chiếc xe mới về các khiếm khuyết do vật liệu hay sản xuất trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường trong 24 tháng hoặc 100.000 km, tùy điều kiện nào đến trước. Showroom Xe tai Hyundai sẽ tiến hành sửa chữa hay thay thế miễn phí các phụ tùng được kết luận là có sai hỏng trong giới hạn bảo hành (miễn phí cả về nhân công và phụ tùng thay thế). Tất cả các phụ tùng sai hỏng được thay thế bằng phụ tùng mới theo điều kiện bảo hành.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẺ KHÔNG ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO :
  • Các mài/hao mòn va rách hỏng bình thường cúa bất kỳ chi tiết nào thuộc loại sữa chữa bảo dưỡng bình thường của bất kỳ chi tiết nào thuộc loại sữa chữa bảo dưỡng bình thường và các chi tiết liên quan (quy định trong phần Kế Hoạch bảo trì xe).

  • Sự hao mòn bình thường, hư hỏng hay han gỉ của những chi tiết tráng mạ, bề mặt sơn, chi tiết cao su, đệm ghế và những chi tiết trang trí mềm

  • Xước sơn do đá, ăn mòn do mỹ phẩm.

  • Phẩm chất có thể sai so với quy định mà không ảnh hưởng tới chất lượng cũng như chức năng của xe hoặc tới các chi tiết của xe (tiếng động bình thường, xe rung, giảm giá trị tự nhiên như ngả màu, biến dạng, tỳ vết) chỉ xảy ra trong những điều kiện hoạt động đặc biệt hoặc bất bình thường.

  • Hư hỏng do không thực hiện đầy đủ hoặc không đúng chế độ bảo dưỡng như không tuân thủ việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ và/hoặc kiểm tra và bảo dưỡng hàng ngày quy định trong cuốn " Sổ tay hướng dẫn cho chủ xe” hoặc ‘ Sổ tay hướng dẫn cho chủ xe” hoặc "Sổ tay hướng dẫn bảo dưỡng” gửi kèm trên xe.

  • Hư hỏng do sử dụng phụ tùng không được Showroom Xe tai Hyundai chấp thuận hoặc do bất kỳ một người nào hoặc cơ sở nào sửa chữa hoặc thay thế mà không phải là cơ sở dịch vụ được Showroom Xe tai Hyundai ủy quyền chỉ định.

  • Hư hỏng do tai nạn giao thông, vận hành sai hoặc không tuân thủ theo những quy định vận hành trong cuốn "Sổ tay hướng dẫn cho chủ xe”, sử dụng sai xe Showroom Xe tai Hyundai mới, sử dụng xe Showroom Xe tai Hyundai mới trong các điền kiện bất bình thường như đua xe và do sửa đổi xe hoặc bất kỳ chi tiết/bộ phận nào của xe mà không được Showroom Xe tai Hyundai đồng ý, chấp thuận.

  • Hư hỏng do ảnh hưởng bên ngoài như ô nhiễm hóa học, mưa axít, tai nạn giao thông, mưa đá,cát, muối, đá, hỏa hoạn hoặc thảm họa do sự bất cẩn của con người hoặc do thiên nhiên gây ra.

  • Hư hỏng của thùng xe và cabin do chất hàng.

Những thiệt hại đi kèm như: không sử dụng được xe, thời gian chờ đợi, chi phí cho nhiên liệu, điện thoại, đi lại, gửi xe, thủ tục, thất thu vận chuyển hoặc các phí tổn liên quan tới các của cải cá nhân, tới hoạt động kinh doanh hoặc hao tổn về thu nhập. Bất kỳ xe mới nào mà chỉ số đồng hồ tơ mét đã thay đổi, không xác định được chỉ số cây số xe đã chạy.

 

Ý kiến của bạn


Mã an ninh
Làm tươi

Tư vấn Xe tải Hyundai 24/24

Đáp lại yêu cầu của Khách hàng, Xe tải Hyundai đưa ra dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24h/24 nhằm hỗ trợ khách hàng cần tư vấn về Xe tải Hyundai cho Khách hàng tốt hơn.

Hotline: 0936 045 045 Mr Phát
Tell: 08.66.754.286
Email: phat@banxetaihyundai.vn

Khách Xe Tải Hyundai

Hiện có 32 khách Trực tuyến

Google+ Xe Tai Huyndai